Ánh đèn màu sân khấu đêm "Văn Nghệ & Ẩm Thực" trong sân Sinh Hoạt Họ Đạo Xuân Phong đã dần khép lại, tiết mục văn nghệ cũng đã tới hồi kết cho niềm vui ngày Lễ Đức Mẹ Mân Côi Bổn Mạng Họ Đạo Xuân Phong 07/10/2016. khán thính giả đang mải mê dõi mắt hướng về sân khấu, hình như chưa hề muốn đứng lên để chào tạm biệt ra về, sự khát khao thèm muốn còn lộ rõ trên khuôn mặt mỗi người, khi cung đàn đã im tiếng ngân vang, và lời tri ân mãi mãi bay xa trong bầu trời. Đến với Mẹ để cùng sánh bước trong Năm Thánh Lòng Thương Xót, mời bạn và tôi hãy sống thánh phút giây hiện tại. Một chút hy sinh cho niềm vui ngày Lễ, đừng bỏ phí thời gian vô bổ vì mỗi người đang cần đến bạn và tôi, hãy cho đi những gì có thể, và đừng bao giờ quên tràng chuỗi mân côi để vững bước trên đường đời trần gian. 

Bài hát "Sao Em Không Lần Chuỗi" của nhạc sĩ Thông Vi Vu, phổ thơ Xuân Ly Băng, qua sự trình bày của tốp ca: (Hoàng Mạnh – Mỹ Chính – Thanh Hoa và Việt Anh) được dàn dựng đầy ý nghĩa, để kết lại chương trình ca múa nhạc "Những Giai Điệu Yêu Thương", lời bài hát ấy mãi cứ vọng lại trong bạn và tôi như không bao giờ kết thúc.

Sao Em không lần chuỗi
những lúc trời gió mưa
Khi đêm về tăm tối.
Sao Em không lần chuỗi
khi trời mới rạng đông
khi sương mai ngọt bùi

Niềm Tin Yêu xen lẫn Lời Tạ Ơn, khi màn đêm dần buông xuống, qùy bên linh đài Mẹ nơi ngôi Nguyện Đường Mân Côi nhỏ bé, để cảm nhận chút ấm áp tình Mẹ đang dõi mắt nhìn xuống đoàn con, chắp đôi tay để thầm khẩn nguyện. Mẹ ơi! Phải chăng cơn bão số 6, với những trận mưa như trút nước, vỡ bờ, để rồi trời quang mây tạnh, chúng con mừng Lễ trong nguồn linh thánh chứa chan bao hồng ân. 
Kết quả hình ảnh cho tràng hoa mân côi

Sao không lần chuỗi, sao không lần chuỗi
cảm tạ Mẹ nhân lành
ơn Mẹ như mưa tưới
em mong manh yếu đuối
lần chuỗi nhé ……………..Em ơi……..

Kết quả hình ảnh cho tràng hoa mân côiLời kết cho ca khúc "Sao Em Không Lần Chuỗi" một lần nữa lại vang lên thay cho lời mời gọi và cũng chuyển tải thông điệp bác ái "Giai Điệu Yêu Thương" với lời Cảm Tạ Tri Ân đến dàn rạp Tuấn Hằng, 7 Tổ Sống Đạo, các diễn viên đóng góp tiết mục, Bộ phận dàn dựng chương trình và trang trí sân khấu, Ban kỹ thuật thiết kế ánh sáng, Dàn nhạc Khiêm Nhã , quay phim, chụp hình Duy Liên và Cao Tuân. Chân thành cám ơn Qúy Cha, Qúy Tu sĩ , Qúy Ban Hành Giáo, Ban Trị Sự các Giới và Qúy Ân Nhân xa gần đã góp phần không nhỏ cho chương trình Bác ái nhân dịp Họ Đạo Xuân Phong mừng Lễ Bổn Mạng.

Hy vọng bằng sự chung tay, chung lòng được kết thành tràng chuỗi mân côi từ những Cánh Hoa Lòng để chia sẻ đến người cùng khổ trong Năm Thánh Lòng Thương Xót này.

Thay Lời Cho Ban Điều Hành

Trưởng ban

Pet. Cao Xuân Hồng 0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top