Trong những ngày này, Ban hành giáo và bà con Giáo xứ Vinh Châu đang tiến hành tháo dỡ các dãy phòng của trường học trong khuôn viên của Giáo xứ để chuẩn bị mặt bằng xây dựng Nhà Mục Vụ mới.

Sau mấy mươi năm gánh gồng nắng mưa và thời gian sau này lại bị bỏ hoang phế vì những lý do khách quan không mong muốn. Các dãy phòng đã xuống cấp trầm trọng, rất nguy hiểm cho tính mạng con người. Ban hành giáo đã cho tiến hành công tác tháo dỡ . . .  Phải an toàn trong công việc nên bà con phải hết sức cẩn thận và khéo léo, tháo dỡ đến đâu dọn dẹp đến đó, trông chừng người qua lại và trẻ em nô đùa v.v.. Nên qua đây cũng mong quý phụ huynh nhắc nhở con cháu mình không đến gần các dãy phòng trường cũ.

Ước mong, tiến trình xây dựng Nhà Mục Vụ Giáo xứ Vinh Châu sớm được khởi sự cách trọn hảo, đáp ứng mong mỏi chính đáng của hàng chục ngàn con người. Trong đó các cháu thiếu nhi và thanh thiếu niên đang cần lắm lắm và khát khao một sân chơi thiết thực, một môi trường giáo dục toàn diện cho chính mình và bao thế hệ.

Xin Chúa - Mẹ soi sáng, chúc lành và ban bình an cho những vị hữu trách, cho tất cả mọi người, cầu xin cho công trình sớm thành hiện thực. Xin mọi người tiếp tục cầu nguyện và cộng tác với Giáo xứ trong việc xây Nhà Mục Vụ.

Jos. Nguyễn Xuân Lam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top