Chiều nay lúc 15g00 ngày 13/11/2016, tại khuôn viên nguyện đường Họ Vĩnh Phước đã diễn ra hai trận đấu bóng đá 05 người của Giới Trẻ Gx Vinh Hà. Các đội Ca đoàn Giới Trẻ và đội bóng Họ Vĩnh Phước (tranh hạng III); đội Phi Lộc và Vĩnh Lộc tranh hạng nhất.

Riêng trận chung kết đã diễn ra hết sức sôi động và kịch tính. Kết thúc hiệp 1, đội Phi Lộc đang dẫn trước 1-0. Ngay khi vào hiệp 2, đội Vĩnh Lộc đã san bằng 1-1. Rồi Phi Lộc lại vươn lên 2-1, rồi lại 2-2; Phi Lộc lại dẫn 3-2 và chỉ trong phút giây cuối cùng đội Vĩnh Lộc đã ghi bàn 3-3. Khán giả đến xem cổ vũ rất đông và vô cùng phấn khích khi hai đội liên tục rượt đuổi nhau về tỷ số. Hai đội đã phải phân định thắng thua bằng loạt đá phạt luân lưu đầy may rủi. Kết quả 3-1 nghiêng về cho đội bóng Họ Vĩnh Lộc và Họ rất xứng đáng với danh hiệu vô địch khi tất cả đã kiên trì thi đấu đến giây phút cuối cùng và tỏa sáng, đặc biệt là cầu thủ mang áo số 12 và thủ môn.

Xin chúc mừng Giới Trẻ Giáo xứ Vinh Hà đã tạo được bầu khí vui tươi thánh thiện trong sinh hoạt Học Hành & Vui Chơi. Tối nay, một bữa cơm liên hoan mừng lễ bổn mạng cho tất cả thành viên Giới Trẻ Giáo xứ, hứa hẹn thật nhiều niềm vui. Hạnh phúc đang chờ các bạn!Jos. Nguyễn Xuân Lam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top