Sáng hôm nay Chúa nhật ngày 06/11/2016, tại sân bóng đá Họ Gia Hòa (Đồi KITÔ VUA) đã diễn ra hai trận bóng giữa các đội: Nghi Lộc - Văn Yên (TRANH HẠNG III), và Gia Hòa - Xuân Phong (TRANH HẠNG I), trong khuôn khổ Giải bóng đá mừng Lễ Chúa Giêsu Kitô Vua Vũ Trụ-Bổn mạng Giới Trẻ Gx Vinh Châu năm 2016.

Dù thời tiết rất xấu, mưa cả luôn cả một tháng 10 và bây giờ là tuần lễ đầu của tháng 11 trời vẫn "mưa đều đặn hằng ngày", khiến cho sân bóng trở nên lầy lội, các VĐV khó phô diễn kỹ thuật chơi bóng. Nhưng điều đáng mừng là tinh thần thi đấu của các VĐV, các em không chỉ thi đấu vì "màu cờ sắc áo" mà còn vì phục vụ cho bà con vùng quê mình, ngày chủ nhật có cái thú: "Bay có đi ra đồi Gia Hòa coi Quân Nứ đá banh không?". Thật vậy, không chỉ có khán giả Vinh Châu mà còn có cả các anh các chị ở các xứ bạn đến xem nữa ". . . Trời mưa a ri mà nỏ có đá banh thì . . . chỉ có nhậu . . . cho đến khi mô nắng thì thôi".

Hai trận đều diễn ra rất hay, thú vị và cũng đầy kịch tính. Cả hai trận đều phải phân định thắng thua cho các đội trên chấm đá phạt luân lưu 11m . . .

KẾT QUẢ: VĂN YÊN 5 - NGHI LỘC 3; GIA HÒA 5 - XUÂN PHONG 4

XẾP HẠNG CHUNG CUỘC CÁC ĐỘI: ĐÔNG YÊN V; NGHI LỘC IV; VĂN YÊN III; XUÂN PHONG II và GIA HÒA I

HÌNH ẢNH TRẬN NGHI LỘC - VĂN YÊN


HÌNH ẢNH TRẬN GIA HÒA - XUÂN PHONGJos. Nguyễn Xuân Lam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top