Trong những ngày đầu tháng 11, Giáo hội đặc biệt ban ơn toàn xá dành cho các linh hồn cho tất cả những ai hiện diện tại các nghĩa trang để kính viếng cầu nguyện với những điều kiện thông thường. 

Với tâm tình biết ơn, hiệp thông trong Giáo hội, chiều nay vào lúc 18g00, ngày 07/11/2016 tại nghĩa trang Họ Xuân Phong, cộng đoàn Họ đạo Xuân Phong-Giáo xứ Vinh Châu cùng với Hai Cha thuộc cộng đoàn Phanxicô Bình Giả đã dâng thánh lễ cầu cho các linh hồn. Chiều hôm nay thời tiết thuận lợi nên số người tham dự thánh lễ rất đông và sốt sắng. Dịp này các cha triều đang vào tuần cấm phòng tại giáo phận nhưng vẫn hiệp thông với cộng đoàn.

Nhân dịp này, đại diện BHG đã ngỏ  lời cảm ơn Quý cha Phanxicô đã hỗ trợ và giúp đỡ cho Giáo xứ rất nhiều nhất là về phần thiêng liêng. mỗi khi cha xứ vắng mặt liền có các cha dòng ban các bí tích và dâng thánh lễ cho cộng đoàn. Và có lẽ từ biến cố năm 1975 tới nay, Giáo xứ hầu như ngày nào cũng có lễ do cha xứ; cha thuộc dòng hay cha nhà dâng lễ và ban các bí tích. Một ân huệ mà Giáo xứ hằng luôn ghi nhớ và cảm tạ.

Xin gửi đến bà con những hình ảnh của ngày lễ đặc biệt này

Jos. Nguyễn Xuân Lam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top