GIÁO XỨ VINH CHÂU

HỌ NGHI LỘC

THƯ NGỎ
Kết quả hình ảnh cho thánh phanxico xavie

Ban Điều Hành họ Nghi Lộc kính gửi:

- Quý Cha, Quý Tu Sĩ Nam Nữ, 

- Quý Cộng Đoàn dân Chúa họ đạo Nghi Lộc

Kính thưa  Quý cha và Cộng đoàn:

1. Lễ Thánh Phanxicô Xaviê – Bổn mạng họ đạo Nghi Lộc, cùng với Giáo hội Việt Nam chúng ta khai mở năm phụng vụ mới 2017 Mục Vụ Gia Đình “Chuẩn bị cho người trẻ bước vào đời sống hôn nhân”. Trong mỗi trái tim người Nghi Lộc hôm nay, đang bồi hồi nao nức trong bầu khí hân hoan đón mừng ngày lễ kính Thánh Phanxicô Xaviê – Quan Thầy Họ đạo Nghi Lộc. 

Trong tâm tình hiệp thông, Ban Điều Hành họ trân trọng kính mời : Quý Cha, Quý Tu Sĩ Nam Nữ cùng toàn thể cộng đoàn họ đạo Nghi Lộc trên khắp mọi miền đất nước cũng như Hải Ngoại, bớt chút thời gian trở về chung chia niềm vui với cộng đoàn họ đạo Nghi Lộc.

2. Mừng lễ Thánh Phanxicô Xaviê năm nay, liên kết với chủ đề Lòng Bác Ái, với việc tổ chức sinh hoạt truyền thống như thể thao vui tươi lành mạnh, liên hoan ẩm thực văn nghệ với chủ đề “Lời ca tri ân”, vào ngày 03 & 04 – 12 – 2016 mục đích để tạo điều kiện đóng góp vào các chương trình Bác Ái trong họ đạo

a. Thăm viếng ủy lão dành cho những người lớn tuổi, ốm đau, người neo đơn …

b. Khuyến học

c. Về việc môi trường nơi họ đạo

d. Xây nhà nhân ái

3. Đây là những sinh hoạt thường niên mang đầy ý nghĩa, thiết nghĩ thực hiện chương trình này là chúng ta tiếp bước Cha Thánh Phanxicô Xaviê trong việc rao giảng Tin Mừng, sống đạo và truyền giáo nhiệt thành bằng cả tâm hồn. Như hạt lúa chịu mục nát đi để hạt giống Đức Tin âm thầm nảy mầm vươn lên và lan tỏa cho mùa gặt được phong phú dồi dào trên vùng đất họ đạo Nghi Lộc.

Tin tưởng vào lòng hiệp nhất của Quý Cha, Quý Tu Sĩ Nam Nữ, Quý cộng đoàn họ đạo trên khắp mọi miền cũng như hải ngoại là nguồn trợ lực vô cùng to lớn để thực hiện chương trình được hoàn thành tốt đẹp như Chúa mong muốn

Nhờ lời chuyển cầu của Thánh Phanxicô Xaviê quan thầy, nguyện xin Chúa ban phúc lành cho Quý Cha, Quý Tu Sĩ Nam Nữ cùng tất cả quý cộng đoàn.

Trân trọng kính chào !

Nghi Lộc, ngày 12/11/2016

TM. Ban Điều Hành 
Trưởng BanPet. NGUYỄN NHÂN NGHĨA

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top