Trọng Kính Quý Đức Cha, Quý Đức Ông, Quý Cha / Sơ Bề Trên Dòng, Quý Cha, Quý Thầy Phó Tế, Quý Nam Nữ Tu Sĩ, Quý Cụ, Quý Ông Bà, Quý Khách cùng thân bằng quyến thuộc và bạn bè gần xa:

Dẫu biết rằng “Sự sống này chỉ thay đổi chứ không mất đi” nhưng cuộc ra đi nào cũng để lại sự mất mát và nhớ thương; tuy nhiên, niềm đau thương của gia đình chúng con đã vơi đi phần nào qua sự quan tâm chia sẻ của Quý Đức Cha, Quý Đức Ông, Quý Bề Trên Dòng, Quý Cha, Quý Thầy Phó Tế, Quý Nam Nữ Tu Sĩ, Quý Cụ, Quý Ông Bà, Quý Khách cùng thân bằng quyến thuộc và bạn bè gần xa, đặc biệt là những lời cầu nguyện cho mẹ con là Anna Trần Thị Nhị, và bằng cách này hay cách khác đã giúp đỡ chúng con để những ngày tang lễ được diễn ra tốt đẹp.

Trong tâm tình biết ơn, chúng con xin chân thành gởi lời TRI ÂN đến Quý Đức Cha, Quý Đức Ông, Quý Bề Trên Dòng, Quý Cha, Quý Thầy Phó Tế, Quý Nam Nữ Tu Sĩ, Quý Cụ, Quý Ông Bà, Quý Khách cùng thân bằng quyến thuộc và bạn bè gần xa. Chúng con chỉ biết nguyện xin Chúa qua lời bầu cử của Đức Mẹ và Thánh Anna trả công bội hậu cho mọi người.

Trong lúc tang gia bối rối, chúng con không thể tránh khỏi những sơ suất. Kính xin Quý Đức Cha, Quý Cha và Quý Vị niệm tình tha thứ... Kính xin mọi người thương tiếp tục cầu nguyện cho linh hồn Anna.

TOÀN THỂ TANG QUYẾN CHÚNG CON XIN ĐỒNG BÁI TẠ

T/M Gia Đình: Nguyễn Thị Xuân-Dung

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top