Lời Cám ơn làm phép nhà.

Kính thưa Cha chánh xứ, kính thưa Cha Giuse nguyên chánh xứ, kính thưa Ban hành giáo xứ và các họ, Ban trị sự các giới, các đoàn thể trong xứ, quý nhà thầu, các nhóm thợ, quý thân nhân và ân nhân xa gần... giờ đây một lần nữa chị em nữ tu Dòng Chúa Quan Phòng chúng con lại được dâng lên quý cha cùng quý vị lời tri ân:

- Lời đầu tiên chúng con xin được tri ân Thiên Chúa là Cha Quan Phòng đã yêu thương chúng con và dùng Quý Cha và Quý vị quan phòng lo liệu cho chúng con trong mọi sự, đặc biệt trong việc lo cho chúng con có được cơ sở khang trang tốt đẹp, vượt xa dự tính và ước nguyện của chúng con.

- Lời thứ hai chúng con xin cám ơn Cha chánh xứ, Quý cha nguyên chánh xứ, đã luôn thương yêu, đón nhận, cầu nguyện đồng hành và giúp đỡ chúng con về tinh thần cũng như vật chất, có lúc cũng phải chịu đựng những giới hạn về khả năng và sức khoẻ, của chị em chúng con trong việc phục vụ giáo xứ cũng như trong việc tổ chức, xây dựng cơ sở mới cho cộng đoàn. 

- Lời kế tiếp chị em chúng con xin được mượn cơ hội này để chúc mừng Ban hành giáo xứ và các họ, Ban trị sự các Giới, các đoàn thể trong xứ sắp hoàn thành nhiệm kỳ phục vụ Giáo xứ. Và trong suốt nhiệm kỳ qua, quý vị đã luôn đồng hành với cộng đoàn trong việc phục vụ giáo xứ và giúp đỡ cộng đoàn trong mọi chuyện lớn nhỏ. Đặc biệt trong thời gian vừa qua quý vị đã rất nhiệt tình, quảng đại, góp công, góp của, góp ý kiến cho chúng con có được cơ sở mới này. Có khi còn vì chúng con mà bị phiền trách này nọ... Chúng con xin hết lòng tri ân.

- Chúng tôi cũng chân thành cám ơn anh Khôi chị Mến, cùng từng người thợ trực tiếp hoặc gián tiếp giúp chúng tôi hoàn thành công trình yêu thương này.

- Kính thưa quý thân nhân và ân nhân xa gần, chúng con ý thức từng người hiện diện nơi đây, từng người, từng gia đình trong giáo xứ, đều là những ân nhân lớn của chúng con, quý vị không chỉ hết lòng cầu nguyện và giúp đỡ chúng con với tất cả khả năng và tình thương của mình, quý vị còn giới thiệu và mời gọi thêm những người thân ở hải ngoại, ở nơi xa giúp đỡ chúng con, và không ngừng quan tâm thăm hỏi, cùng ưu tư với nỗi lo của chúng con, cùng vui mừng với những thành quả của chúng con. Chúng con xin hết lòng cảm mến và tri ân.

- Trước tình thương vô biên của Thiên Chúa và những nghĩa cử chân tình của quý vị. Chúng con như được tiếp thêm sức mạnh và niềm tin để tiếp tục dấn thân trong ơn gọi của mình, và hứa sẽ cố gắng trở nên sự quan phòng của Chúa cho những người chúng con phục vụ, đặc biệt là các bé thơ được gửi đến cho chúng con.

- Còn một điều nữa, chúng con xin được quý cha, và quý ân nhân thương bỏ qua cho chúng con, cách riêng là bản thân con, vì sự kém cỏi, về chuyên môn, về kinh nghiệm trong xây dựng và trong tương quan, thiếu cả lòng tin và tình mến, mà đã có những thái độ, lời nói, những chọn lựa... có thể gây tổn thương, phiền lòng cho quý cha cùng quý ân nhân, những người luôn hết lòng với chúng con, con xin được sự cảm thông tha thứ, và xin tiếp tục cầu nguyện cho con.

Xin Thiên Chúa là Cha quan Phòng yêu thương, luôn đồng hành, chăm sóc và trả công vô cùng cho những hi sinh cống hiến sức người, sức của của quý vị dành cho chúng con, đặc biệt trong việc xây dựng cơ sở mới này. 

Trước thềm năm mới, chị em chúng con xin được kính chúc Cha xứ, Quý tu sĩ nam nữ, Ban hành giáo xứ và các họ, Ban trị sự các giới các đoàn thể, quý ân nhân, thân nhân, từng người, từng gia đình được hưởng tràn đầy ân sủng, niềm vui và tình yêu của Chúa Xuân. Một lần nữa, Chúng con xin hết lòng tri ân và kính chúc.

Con xin hết. 

Thay mặt cộng đoàn

Nữ tu Ter. Mai Bích

HÌNH ẢNH LÀM PHÉP TRƯỜNG MỚI

Jos. Nguyễn Xuân Lam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top