HẬU BẦU CỬ TỔNG THỐNG MỸ

(Bài hơi dài nhưng người Công Giáo Việt Nam nên đọc để biết rõ hai Đảng Cộng Hòa, Dân Chủ)
Kết quả hình ảnh cho bầu cử tổng thống mỹ
1. Mặt thật cánh truyền thông là người Công giáo Việt Nam tại Mỹ:

Theo các Cha Việt Nam tại Mỹ cho biết, có gần 80% người Công Giáo Việt Nam tại tiểu bang California theo Đảng Dân Chủ.

Những người này nghe theo sự tuyên truyền của đám truyền thông người Việt Công Giáo biến chất bỏ phiếu cho bà Clinton thuộc Đảng Dân Chủ mà người Công Giáo Việt Nam ở các tiểu bang khác đều biết rõ chủ trương, đường lối của Đảng này hoàn toàn trái ngược với Tòa Thánh.

Chính bà Clinton và những bộ mặt tiếng tăm như Tổng Thống Obama (Tin Lành), Phó Tổng Thống Binden, cựu Chủ tịch Hạ Viện bà Pelosi, ngoại trưởng Kerry (Công Giáo) bị các Đức Cha cấm rước lễ và toàn thể TNS, dân biểu, Đảng Dân Chủ, đơn phương đẻ ra hai đạo luật đó là:

- Đạo luật cho phá thai, tài sát thai nhi, không chỉ 3 tháng như Obama mà lên tới 6-7 tháng, khi đứa trẻ sắp sửa chào đời. Nếu bà Clinton là tổng thống, như bà tuyên bố với mưu đồ lấy phiếu đám đàn bà thác loạn nhưng vô trách nhiệm.

- Đạo luật cho kết hôn đồng tính vô đạo đức, vô luân lý.

Hai đạo luật này bị Tòa Thánh cấm chỉ và phạt vạ những người liên quan. 

Bởi vậy Hội Đồng Giám Mục Hoa Kỳ và các Cha Việt Nam, ngày ngày lên truyền thông khéo léo kêu gọi người Công Giáo không nên bỏ phiếu cho bà Clinton mà nên bỏ phiếu cho ông Trump - ứng cử viên chống lại hai đạo luật này.

Hơn nữa, nếu bà Clinton là Tổng Thống sẽ cấm dùng chữ Christmas mà phải dùng Holly day và cấm chỉ các cầu thủ làm dấu vì niềm tin trước khi thi đấu thể theo như bà tuyên bố. Mục tiêu sâu xa của Đảng Dân chủ cấp tiến cực tả dần dần biến nước Mỹ Thiên Chúa Giáo trở thành nước vô đạo. Do đó, Đảng này chỉ trích Tòa Thánh là “Bảo thủ để cố lý làm cho người tín hữu Công Giáo mất niềm tin vào Giáo Hội, mưu chước rất thâm độc”.

Chạy theo đám truyền thông thế lực, dư tiền của Đảng Dân Chủ. Cánh truyền thống người Việt sẵn sàng bán rẻ lương tâm người Công Giáo Việt Nam mà họ luôn tự hào là đạo đức thuộc lòng giáo lý từ Việt Nam qua Mỹ tị nạn để được tự do “Giữ đạo hay bỏ đạo”.

Vì quyền lợi họ đã nhắm mắt làm công cụ cho Đảng Dân Chủ, và cánh truyền thông “thổ tả” của Mỹ, đổi trắng thay đen.

Thay vì dùng phương tiện của mình, hướng dẫn giáo dân bỏ phiếu theo lương tâm người Công Giáo đạo đức như khuyến cáo của các Đấng bề trên, họ làm ngược lại theo đúng đơn đặt hàng của Đảng Dân Chủ, tức bà Clinton.

Ý của bà thế nào thì đám truyền thông Mỹ - Việt công cụ làm y vậy, tức là: Chửi bới, vu khống, ma lị… Gọi ông Trump là thằng hề, thiên lôi, Trump vịt, nghĩa là đủ thứ dơ bẩn mà chỉ có truyền thông Dân chủ “Văn minh, tài giỏi” và đám truyền thông Việt Nam tại Cali “đạo đức” mới có thể nhả ra được.

Trừ truyền thông trung lập trung thực.

Điển hình đám truyền thông méo mó người Việt Công Giáo là những cái tên đình đám sau đây:

- Trúc Hồ, giám đốc với bộ sậu đài SBTN và đám ca-ve trung tâm Asia.

- Nguyễn Hữu Công, Ngọc Ân, giám đốc và bộ sậu Little Saigon Radio, đài truyền hình Hồn Việt TV.

- Hạnh Dương, chủ bút Việt Báo, đầu bếp cho Obama.

- Nguyễn Cần (tú Găn Lữ Giang) hay ông Gù – tự xưng là thẩm phán Sài Gòn trước 1975, và là trí thức Công Giáo “chồn lùi”, viết bậy, mữa bậy rằng Cha Nguyễn Văn Lý có vợ con, bị giáo dân gốc Huế tại Cali hắt cho một chậu nước tiểu vào mặt tội sủa bậy. Ông Gù còn phải ra hầu tòa cũng vì tội nói láo, bị ông chánh án cẩm chỉ cái miệng cho im tiếng nếu không sẽ phải vào khám. Nhưng chứng nào tật nấy, ông Gù lại đăng đàn trên đài truyền hình Viet F.TV sủa rằng bà Clinton sẽ thắng ông Trump vì bà ta được nhóm quyền lực chọn lựa. Kết quả là ai cũng biết Tú Gàn là nhân vật láo toét.

- Anh Dũng – ca sĩ về chiều nhưng rập khuôn phét lác y chang Tú Gàn. Nực cười và trâng tráo là hằng năm vác mặt tới Đại Hội Thánh Mẫu MS để được hát solo Thanh ca với cái giọng chuông bể. Miệng hát Thánh ca, tay bỏ phiếu cho bà Clinton. Nhân vật nổi tiếng nói xấu Tòa Thánh, phò sú chết và hầu như tất cả xướng ngôn viên người Công Giáo Việt Nam tại Cali cùng phe với mấy người nêu trên.

2. Truyền thông dân chủ là những người nào?

Đó là những ông chủ tài phiệt gốc Do Thái, ác cảm với đạo Công Giáo vì chúng không tin Chúa Giêsu xuống thế để cứu nhân loại.

Đảng Dân chủ nắm toàn bộ truyền thông của Mỹ, chỉ trừ đài Fox News của Đảng Cộng hòa điển hình là CNN, NBC, ABC, CBS…và toàn bộ báo chí.

Bọn này làm mưa, làm gió thập niên 60 xúi dân biểu tình, đập phá, làm loạn buộc Kenedy xúi mấy tên tướng đầu bò lật đổ và giết chết Tổng Thống Diệm.

Đến thập niên 70, chúng xuống đường nghe theo sự xúi bậy của đám truyền thông báo chí dân chủ buộc chính phủ Mỹ bỏ rối miền Nam VN.

Đến năm 2016 thời Obama, chúng lại dùng chiêu thức như thời mấy ông Tổng Thống dân chủ trước đây, đánh bóng bà Clinton, chủ nhân của chúng, nhiều tiền quẳng vào miệng chúng để chúng làm công cụ cho bà, mở hết công xuất đánh phá ông Trump.

Nhưng mọi thủ đoạn mờ ám, nhơ bẩn, bôi lọ ông Trump lại có tác dụng ngược làm đa số cử tri tín nhiệm ông ấy hơn và ông ta đã thắng.

Đám truyền thông dân chủ- Đám lừa cử tri Mỹ bằng những thăm dò “dỏm” là bà Clinton thắng ông Trump 7-9% , có đài ba xạo lên tới 12% thật là lố bịch, vì chúng muốn làm theo ý của chủ đề chủ để chủ nằm nhà, chuẩn bị rượu bia, pháo bông, ăn mừng chiến thắng mà chúng đã tiên đoán “ảo” trong khi bà tưởng thật.

Rốt cuộc bà Clinton và đám truyền thông cấp tiến cực tỏ trèo cao té đau và đám truyền thông người Việt Công Giáo bị một phen tẽn tò.

Tại sao người Công Giáo Việt Nam tại Cali chọn bà Clinton, người có chủ trương trái ngược Giáo Hội Công Giáo, trong khi người Công Giáo Việt Nam ở đa số các tiểu bang khác lại chọn ông Trump?

Có phải vì ở Cali, Tổng Thống dân chủ hứa hẹn ưu đãi đặc biệt kể cả những người nhác đi làm ở nhà hưởng trợ cấp bởi những đồng tiền đóng thuế của dân? Hỏi tức trả lời.

3. Tại sao bà Clinton và đám truyền thông thất bại?

Kết quả hình ảnh cho bầu cử tổng thống mỹCâu hỏi rất dễ trả lời nhưng trừ bà Clinton, vợ chồng Obama, ban tham mưu tranh cử kể cả đám truyền thông xiên xỏ mù tịt không biết nguyên nhân đó là:

- Bà Clinton “mù quáng” bê ngay chính sách bệ rạc của Obama sau 8 năm cầm quyền làm dân Mỹ chán ngấy, muốn tẩy sạch những tàn tích của Obama mà bà Clinton tuyên bố đi theo.

- Một Tổng Thống ngạo mạn nhất lịch sử nước Mỹ qua cái di sản tồi tệ sau đây:

a. Về kinh tế:

- Cổ võ các nhà đầu tư qua Trung Quốc làm ăn, làm mất công ăn việc làm của dân Mỹ.

- Thâm thủng ngân sách 23 ngàn tỷ, gấp 03 lần Tổng thống Bush, nhưng khi ra tranh cử Obama chỉ trích Tổng thống Bush thậm tệ.

- Lấy tiền thuế của dân, trợ cấp vô tội vạ cho trên 17 triệu di dân bất hợp pháp với mưu đồ kiếm phiếu cho Đảng Dân Chủ. Cụ thể có mấy triệu dân không có quốc tịch ở Cali và NY vẫn được bầu cho bà Clinton, bởi ủy ban bầu cử của 2 tiểu bang này là của Dân chủ, không có bóng Đảng Cộng Hòa.

- Trả tiền cho gia đình Obama du hí năm Châu.

- Dùng phương tiện chính phủ, vợ chồng Obama đi khắp nơi vận động cho bà Clinton mà luật pháp cấm.

- Bảo hiểm y tế tồi tệ, mỗi năm người dân phải đóng tiền thêm quá nhiều để Obama trả tiền bảo hiểm cho di dân bất hợp pháp.

b. Về an ninh:

- Bạo loạn tăng 40%, riêng Chicago quê của Obama tăng 65%

- Giết cảnh sát khắp nơi, thủ phạm hầu hết là chủng tộc của Obama

- Mỗi khi cảnh sát lỡ bắn người da đen, chưa biết phải trái lập tức Obama và bà Clinton lên diễn đàn lu loa rằng cảnh sát kỳ thị da đen.

Thử hỏi tại sao các đời Tổng Thống Cộng Hòa lại không xảy ra bạo loạn, cảnh sát không bắn người da đen? Đến thời Tổng Thống dân chủ, đặc biệt Tổng Thống Dân Chủ da màu lại xảy ra khắp nơi, làm cho dân phải suy nghĩ, có phải họ ỷ thế là người cùng màu da nên được che chở, không sợ bị phạt?

- Obama là người khởi dậy sự hận thù của người da đen đối với người da trắng và đứng hẳn về phía da màu không cần biết đúng sai. Obama quên rằng, chính người da trắng đã đưa ông lên Tổng Thống.

- Mở cửa biên giới cho di dân lậu, trong đó có đám cuồng tín Hồi Giáo tràn vào nước Mỹ để khủng bố.

c. Về ngoại giao:

- Obama bị Putin Nga và Tập Cận Bình Trung Quốc khinh thường ra mặt, không thèm đón tiếp bằng thảm đỏ như các nguyên thủ các nước khác, làm cho nước Mỹ bị ô nhục vì Tổng Thống nhu nhược.

- Obama riu ríu nghe lời Putin Nga, rút lá chắn bảo vệ các nước Đông Âu.

- Obama để cho Nga chiếm Ukraine, Giotria mà không có một phản ứng thích đáng trả đũa.

- Obama làm mất đồng minh vào tay Trung Quốc như Thái Lan, Phi Luật Tân và các nước khác không muốn làm bạn với Mỹ.

- Obama đe dọa Tổng Thống Syria không được đánh chiếm căn cứ của kháng chiến quân và đòi lật đổ ông ta. Kết quả Tổng Thống Syria cùng quân Nga đánh tan tành căn cứ quân kháng chiến tan rã trong lúc Obama đi xem trận bóng rổ, còn Kerry chường cái mặt ngựa mếu máo, bị ngoại trưởng Nga cười mỉa. Hai bộ mặt không một người Mỹ thương hại.

- Bà Clinton, Obama còn bị dân chúng nguyền rủa vụ không thèm nghe lời cầu cứu của ông đại tử và 03 nhân viên bị quân khủng bố ở thủ đô Libya sát hại.

- Không dám bán vũ khí tối tân cho Đài Loan vì sợ vía Trung Quốc. Chính TT Cater Dân Chủ đã bán đứng đồng minh Trung Hoa dân quốc tức Đài Loan cho Trung quốc năm 1979.

- Obama khúm núm, khép nép một ông Giáo chủ Hồi Giáo.

- Lâu lâu Obama cho một chiến hạm vào biển đông hù dọa Trung Quốc nhưng Tập Cận Bình làm lơ, vẫn ngang nhiên xây đảo nhân tạo. Obama, Kerry chẳng làm được gì, chỉ dùng cái miệng thốt ra câu chúng tôi rất quan ngại. Tốn nước bọt chẳng nên công cán gì. Hai ngoại trưởng của Obama là tệ nhất trong các ngoại trưởng.

- Hiệp ước hạn chế phát triển vũ khí hạt nhân với Iran nửa vời vì chỉ hạn chế trong 10 năm thật ngu ngốc. Sau 10 năm Iran có quyền phát triển.

- Rút quân khỏi Irag để quân Iran, nước Hồi Giáo nguy hiểm và ghét Mỹ nhất đổ quân vào lấy danh nghĩa giúp Irag đánh nhà nước Hồi Giáo, hất cẳng Mỹ.

Đây là di sản tồi tệ nhất của Obama đem đến cho nước Mỹ, thế mà bà Clinton lại ôm chặt lấy Obama để mang lấy thất bại.

Nực cười hơn nữa, ngày 24/12/2016 Obama còn phét lác rằng: Bà Clinton không biết vận động, còn ông có cái tài xỏ lá, tráo trở, nếu được ứng cử lần thứ 3 sẽ thắng ông Trump, bị ông này đá cho đau điếng bởi câu để đời, dạy Obama khôn ranh rằng: “Chính bà Clinton theo đường lối ô nhục của ông nên mới thất bại đó. Nếu bà ấy sáng suốt tẩy chay cái di sản tối tăm của ông, chắc tôi đã thua”. Ông Trump dạy cho Obama một bài láu cá.

4. Bốn thất bại chồng chất của bà Clinton và Obama trong cuộc bầu cử Tổng thống:

- Lần thứ nhất: Sau 08/11/2016

Ông Trump thắng 306 phiếu cử tri đoàn – Bà Clinton thu 232 phiếu. Chỉ cần có 270 phiếu là thắng cử.

- Lần thứ hai: Kiểm phiếu lại

Bỏ ra 6 triệu xúi bà Chủ tịch Đảng Xanh đòi kiểm phiếu lại 03 tiểu bang cách biệt không bao nhiêu.

Ủy ban bầu cử cho đếm phiếu 1 tiểu bang trước, ông Trump có thêm 131 phiếu, 02 tiểu bang kia không cần đếm vì chỉ 01 tiểu bang này cho thấy ông Trump đã thắng.

Ai cũng biết động cơ xùi bà này đòi kiểm phiếu trong khi bà chỉ được 1% mà thôi, tức là còn ai vào đây ngoài bà Clinton.

Bà này khi ra ứng cử chỉ quyên được 2 triệu đô và kết quả chỉ được 1% phiếu bầu, nhưng tại sao chỉ trong mấy ngày bà ta quyên được trên 6 triệu.

Quả thực đó là một “phép lạ” từ bà Clinton cho không, mượn bà để có chút hi vọng hão. Và kết quả là ông Trump có thêm 131 phiếu mới chỉ một tiểu bang trong 03, nhưng ông Trump đã đủ phiếu thắng cử. Hai tiểu bang kia không cần phải kiểm lại.

Bà này không cần đi làm suốt đời cũng kiếm được trên 4 triệu.

- Lần thứ ba:

Mua chuộc minh tinh điện ảnh, ca sĩ ở Hollywood để xúi dục đám di dân bất hợp pháp, bọn Hồi Giáo râu rồm cuồng tín xuống đường biểu tình, đập phá các cửa hàng, đốt cờ Mỹ, đốt xe cảnh sát, bạo loạn với mưu đồ của Obama và bà Clinton với những tỉ phú Dân Chủ, muốn dùng tiền để đoạt tham vọng, nhưng bị dân Mỹ lên án gắt gao, bọn nổi loạn phải im bặt, chờ bày keo khác trong ngày đại cử tri đoàn chung quyết.

- Lần thứ tư:

- Bà Clinton đi vận động ráo riết các đại cử tri đoàn Cộng Hòa hy vọng họ đổi hướng.

- Obama dùng “hũ mắm thối” để cho tin tặc Nga ảnh hưởng có lợi cho ông Trump nhưng chẳng có chứng cớ. Một tin tức cho CIA cung cấp nhưng không lừa được ai vì giám đốc CIA và FBI là do Obama bổ nhiệm, dĩ nhiên phải theo ý chủ.

Chính cái tên CIA làm nhục nước Mỹ khi đó là năm 1963, CIA xúi TT.Kennedy rằng TT.Diệm đàn áp Phật Giáo để rồi cho CIA mang đô la mướn mấy tên tướng đầu bò, lật đổ và sát hại TT.Ngô Đình Diệm. Vết nhơ không bao giờ xóa được của nước Mỹ dành cho đồng minh.

Tới thời TT.Bush con, CIA lại báo cáo là Irag có vũ khí hạt nhân và TT.Bush đã đem quân tàn phá Irag tan hoang, treo cổ TT.Sadddam Hussein. Đến thời Obama láu cá, vội vàng rút quân để đám Hồi Giáo cuồn tín thành lập nhà nước khủng bố Hồi Giáo. Sau đó Iran, một nước nguy hiểm và ghét Mỹ nhất, lấy danh nghĩa chống khủng bố, mang quân sang Irag, gạt Mỹ qua một bên.

Mới năm trước CIA báo cho Obama, quân Nga không giám tấn công Ukraine, kết quả ai cũng rõ. Thế mà bây giờ, sau cuộc bầu cử, Obama lại dùng con ngáo ộp CIA lung lạc đai cử tri đoàn với hi vọng le lói nhỏ nhoi giúp con gà của mình sau thất bại 8/11/2016

Trước khi bầu cử, Obama tưởng bà Clinton thắng cử nên đăng đàn phán rằng: Ai nghi ngờ hệ thống bầu cử Mỹ có thể ảnh hưởng từ bên ngoài là không chính đáng. Thế rồi sau khi bà Clinton thất cử, Obama lại phán: Tin tặc Nga làm ảnh hưởng có lợi cho ông Trump. Đúng là cái lưỡi không xương của Obama, có bằng thầy cãi xuất sắc, nói có thành không, nói không thành có. Đúng như lời Đức Cha Chủ Tịch Hội Đồng Giám Mục Hoa Kỳ đã lên án Obama là người lật lọng.

Quậy phá đủ kiểu nhưng kết quả chung cuộc bà Clinton còn bị xé rào nhiều hơn ông Trump.

- Ông Trump có 02 phiếu xé rào 306 – 2 = 304 phiếu

- Bà Clinton có 5 phiếu xé rào 232 – 5 = 227 phiếu

Š Bà Clinton thua xa

* Tóm kết:

Các nhà phân tích đã chỉ ra các nguyên do thất cử của bà Clinton đó là:

1. Lúc vận động tranh cử bà đã hỗn xược gọi những người ủng hộ ông Trump là thành phần hạ cấp, đáng thương hại, xem thường lớp bình dân.

2. Người Công Giáo Hoa Kỳ hưởng ứng lời kêu gọi của HĐGM Hoa Kỳ không nên bỏ phiếu cho bà Clinton, vì đường lối trái ngược Hội Thánh.

3. Người Mỹ đạo đức chán ngấy sự cấp tiến cực tã làm xói mòn luân lý đạo đức truyền thống Thiên Chúa Giáo của nước Mỹ, của Đảng Dân Chủ tiêu biểu là Obama và bà Clinton qua 02 đạo luật ghê tởm: Cho phá thai và kết hôn đồng tính.

Chính ông Trump đáp ứng được những mong muốn của họ.

Tất cả thành phần trên kéo nhau tới phòng phiếu trừng phạt bà về tính kiêu căng, trừng phạt Obama vì thủ đoạn đen tối và tính toán láu cá, dựng chuyện gian trá. Trừng phạt Đảng Dân Chủ muốn biến nước Mỹ thành vô đạo.

Rất tiếc cho người Công Giáo Việt Nam và cánh truyền thông méo mó của người Công Giáo hều hết ở Cali, đã không nhìn thấy mưu đồ của Đảng Dân Chủ, của Obama qua 08 năm cầm quyền muốn xóa đi nền đạo lý bao đời của nước Mỹ, biến nước này trở thành xã hội thế tục, phục vụ những ước muốn thấp hèn vật chất.

Nếu chúng ta không nghe lời cảnh tỉnh của các đấng bậc trong Giáo Hội, chúng ta có thể sa vào bẫy thế lực cấp tiến vô đạo.

Bài này chủ đích vạch mặt những tên Công Giáo Việt Nam làm truyền thông bán Chúa vì vật chất, và Obama chính là Hồi Giáo.

 Nguyễn Đức Hiến 


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top