Kết quả hình ảnh cho cha phêrô nguyễn văn kiều

LỜI KÊU GỌI QUÀ TẾT XUÂN ĐINH DẬU 2017

Kính thưa Quý Cha, quý tu sĩ, quý đồng hương và quý ân nhân,

Lời đầu tiên, con xin kính chúc Quý Cha, quý tu sĩ, quý đồng hương và quý ân nhân một năm mới 2017 an mạnh trong ân sủng Chúa, và những ngày còn lại của Mùa Giáng Sinh chan chứa niềm vui, sự bình an, và niềm hy vọng nơi tình thương vô biên của Ngôi Lời Nhập Thể.

Kế đến, con đại diện cho những người kém may mắn, xin chân thành gừi đến quý ân nhân lời tri ân sâu xa, đã giúp đỡ trong thời gian qua. Tuy cuộc sống ngày càng khó khăn, nhưng trong năm qua Hội Bác Ái Cha Kiều đã nhận được sự ủng hộ rất “phấn khởi” từ các ân nhân trên toàn thế giới. "Kẻ ít người nhiều. Góp gió thành bão". Năm vừa qua Hội đã nhận được số hiện kim khoảng 284,4 triệu đồng VN. Nhờ lòng quảng đại này mà Hội có cơ hội trao đến tận tay những người cùng khổ trong các chương trình như: quà Tết và giúp những trường hợp khẩn cấp. Hội đã trao trên 300 phần quà với tổng số tiền là 189 triệu đồng VN.

Xuân lại về trên quê hương thân yêu. Người thì vui mừng đón Xuân. Người thì băn khoăn lo lắng không biết lấy gì để đón Xuân đây?! Trong tâm tình tương trợ và thân ái, xin quý đồng hương, quý ân nhân cùng chia sẻ với những người đang trong hoàn cảnh khó khăn, nhất là dịp Xuân về, một món quà tùy lòng hảo tâm. 

Một lần nữa, kính chúc quý cha, quý tu sĩ, quý đồng hương và quý ân nhân một năm Đinh Dậu luôn an khang, hạnh phúc, phúc lộc tràn trề.

Đại Diện Hội Bác Ái Cha Kiều

Hội Trưởng

Phạm Xuân Cảnh

Mọi giúp đỡ xin gửi về:

Hội Bác Ái Cha Kiều (Father Kieu Charity)
310 Roberts Lane
West Chester, PA 19382
Email: Hoibacaichakieu@googlegroups.com
Điện thoại: (484) 802-4204 (c) (A. Khang) hoặc (770) 853-3327 (c) (A. Cảnh)

Ở Việt Nam xin gửi về:

Ông Hoàng Đình Lộc
1974 Hàng 2, Thôn 5, xã Bình Trung
Huyện Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu
Đt: 0166-672-5727 (Ô. Lộc) 

Ghi chú: xin quí vị cho e-mail hoặc số điện thoại để Hội gửi thư cám ơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top