THƯ MỜI HỌP MẶT

CỰU HUYNH TRƯỞNG TNTT/ 3 XỨ BÌNH GIẢ
Kết quả hình ảnh cho huynh truong thieu nhi thanh the viet nam

Anh chị em Cựu trưởng liên xứ Bình thân mến! 

Cách đây nhiều năm Anh đại diện xứ Vinh Hà đã gợi ý nối lại việc họp Cựu Trưởng 03 Xứ nhưng lúc ấy chưa thuận buồm xuôi gió. Việc họp mặt CT 03 Xứ cũng là nỗi ấp ủ của nhiều anh chị em, mặt khác trước đây khi chúng ta còn phục vụ, việc họp mặt 03 Xứ nói lên sự hiệp nhất, chia sẻ và học hỏi lẫn nhau để thăng tiến trong phục vụ, nhất là qua những khóa huấn luyện chung, đào tạo chu đáo và kết quả cũng đáng trân trọng hơn. Nhờ gặp gỡ trao đổi những lần ấy giúp chúng ta biết nhau, hiểu nhau và cảm thông nhau hơn, tạo được mối tương quan thân thiện rộng rãi trong cuộc sống công giáo xứ Bình. Đây cũng là hình ảnh đẹp, là tấm gương cho thế hệ tiếp theo. Tiếc thay truyền thống tốt đẹp này không còn duy trì nơi thế hệ hôm nay.

Việc họp mặt của chúng ta lần này không chỉ nhắc nhớ tình cảm một thời xa xưa nhưng mang ý nghĩa trân trọng : là dịp để chúng ta suy nghĩ, thảo luận về nhiều vấn đề giáo dục gia đình và thế hệ trẻ mà mỗi chúng ta vẫn còn thao thức băn khoăn, mặt khác chúng ta tiếp tục giữ mối tương quan tốt với nhau và nhất là làm gương cho thế hệ mai sau. Cuối cùng qua lần gặp mặt này chúng ta cũng góp chút tiếng nói trăn trở của mình trong vấn đề giáo dục trẻ. Nhất là động viên nhau tham gia tốt trong công việc khác của giáo xứ và nói lên tiếng nói ý nghĩa của mình trong phục vụ.

Đặc biệt năm nay nhiều anh chị em hải ngoại về thăm quê cũng muốn có cơ hội gặp gỡ mừng tân xuân với anh chị em quê nhà, và cũng trong tinh thần mừng kỷ niệm cột mốc 60 năm thành lập Xứ Bình trong năm 2016 vừa qua.

Với những lý do trên, ban tổ chức liên Xứ Bình đã quyết định chọn ngày mồng 9 tết ( tức mồng 5 tháng 2 năm 2017) để tổ chức ngày họp mặt Cựu Huynh Trưởng 3 xứ. 

Địa điểm: đồi Gia Hòa. 

Thời gian: khai mạc vào lúc từ 8g sáng và kết thúc vào lúc 12g trưa.

Vậy kính mời anh chị em Cựu Huynh Trưởng 3 xứ Bình trong nước cũng như hải ngoại về thăm quê, đến chia vui mừng Tân Xuân hội ngộ với nhau.

Mỗi anh chị em vui lòng đăng ký nơi anh đại diện của xứ mình: A Trần Liêm xứ Vinh Trung, A Lê Thành Trung xứ Vinh Châu và A Nguyễn Đình Tường xứ Vinh Hà.

Một lần nữa rất mong sự hội ngộ hiếm có này đông đủ đáp ứng nhu cầu thiêng liêng và đời sống tinh thần nơi mỗi anh chị em CHT chúng ta

Ngày 08/01/2017

TM: Ban Tổ chức liên xứ Bình 

Trương Hưởng0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top