THỜI KHẮC NƯỚC MỸ SANG TRANG... NGÀY 20/1/2017.

Ông Donald Trump tuyên thệ nhậm chức, tại Điện Capitol /// AFPNgày mai thứ sáu 20/1/2017 là ngày tuyên thệ nhậm chức Tân Tổng Thống của Ông Donad Trump Đảng Cộng Hòa,Tống Thống Nước Mỹ thứ 45 chính thức bước vào Nhà Trắng tại Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn rất đặc biệt và trang trọng... . Sau khi đánh bại đối thủ kiêu căng kịch cỡm Hillary Clinton thuộc Đảng Dân Chủ vào ngày 8/11/2016 một cách ngoạn mục, cách đây hơn 2 tháng trước .
Tin chắc toàn thể người Dân Mỹ và cả Thế Giới đều hướng về ngày trọng đại lịch sử này, qua nhiều hệ thống truyền thông, báo chí và các trang mạng trong nước và Quốc tế .
Dẫu là một người Việt Nam mới định cư tại Đất Nước Hoa Kỳ chỉ mấy năm thôi, nhưng bản thân tôi cũng như bao người dân Việt định cư khác trên 50 tiểu Bang, đa số rất ngưỡng mộ và biết ơn Chính Phủ và nhân dân Hoa Kỳ, một Đất Nước Mỹ Quốc đáng yêu và đáng sống dường nào... . Rất vui, và hạnh phúc khi Ông Donad Trump Đảng Cộng Hòa đắc cử Tổng Thống niềm sung sướng lại dâng trào, và chất lượng cuộc sống của người dân Xứ Sở Cờ Hoa càng được khẳng định và tái sinh.
Cầu mong sự HỒI SINH và THAY ĐỔi DIỆN MẠO TRONG THỂ CHẾ QUỐC HỘI - CHÍNH PHỦ để đem Nước Mỹ Vĩ Đại trở lại, là Một Cường Quốc trên Thế Giới đúng theo nghĩa của nó . Và Chắc hẳn đất Nước U.S.A có hơn 300 triệu dân đã và đang dõi theo từng bước đi mỗi ngày, và mong điều kỳ diệu đó luôn thành hiện thực... không ngoài ai khác hơn, chính là Tân Tổng Thống Donad Trump và Quốc Hội Mỹ trong nhiệm kỳ mới này .
Sự đoàn kết của Dân Tộc, liên kết CácTôn Giáo, Các Chính Đảng và của Chính Phủ Hoa Kỳ là nền tảng, như một Kho Tàng cho sự thành công và bền vững của Thể Chế Quốc Gia... vậy !
Nguyện Trời Cao Thiên Chúa ,Đấng toàn năng và toàn tri ban nhiều An Lành cho Ông Donad Trump, Các Cộng Sự cùng hết thảy Mọi Người tham dự trong Ngày Lễ Tuyên Thệ Nhậm Chức Tổng Thống thứ 45 Nước Mỹ được suôn sẻ, bình yên và thành công tốt đẹp .
Và cầu Ơn Thánh Linh luôn ban Trí - Khôn - Ngoan Cho Ông, và Quốc Hội luôn biết lãnh đạo Đất Nước Mình, và đemThế Giới biết xích lại gần nhau hơn, bác ái yêu thương hơn,và hạnh phúc cho muôn người và các dân tộc Quốc Gia khác nữa! Ước mong trong nhiệm kỳ 4 năm của Ông, cùng các Cộng Sự Lãnh Đạo Đất Nước ,sẽ làm và làm được nhiều công việc hữu ích, và thật nhiều điều tốt đẹp cho Đất Nước và Con Người Mỹ Quốc Hoa Kỳ và trên toàn Thế Giới .
Và, Tôi cùng mọi người trên hành tinh này, tin chắc Nước Mỹ sẽ Vĩ Đại trở lại... .
XIN CHÚC MỪNG TÂN TỔNG THỐNG DONAD TRUMP ĐẤT NƯỚC TÔI YÊU ./.
( Hồ Tuấn Xa Quê - USA Jan, 19 / 2017).

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top