Cùng “hùa” theo sự vui Xuân của bà con, BBT trang binhgia.net cũng đã có 1 buổi họp mặt đầu Xuân ĐINH DẬU 2017, tuy không đầy đủ hết các khuôn mặt đã đóng góp những khả năng của mình, đặc biệt quý “liễu yếu đào tơ” vì bận việc nhà lẫn việc Xứ, nhưng không khí buổi VUI rất ồn ào và náo nhiệt (toát cả mồ hôi).

Căn phòng “ăn nhậu” của Giakêu được tọa lạc rất kín đáo trên cao và yên tĩnh để tránh đi sự dòm ngó của bàn dân thiên hạ, riêng khoản xe cộ được chủ nhà cho phép đem vào trong, rồi kéo kín cửa lại để không bị “gió thổi” mất xe (chỉ còn chiếc xe độc nhất vô nhị của anh Trân là ưu tiên nằm ngoài, như để báo hiệu cho những ACE BBT nào mới đến thì hãy nhanh chân . . . vào).

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang ăn, bàn, trong nhà và món ănNgoài phần giới thiệu người này người nọ, kiểm danh kẻ nọ ngài kia vẫn vắng “tù trưởng họ Giàng), thì đến phần các món ăn được gia chủ “tùy lòng cúng hỷ”, rồi nâng ly chúc mừng Xuân mới, những bài ca (kể cả các câu mới vừa tự chế), được anh em vừa hát vừa vỗ tay rất hào hứng (nỏ biết có phải vì có ít “giọt bia” vào vô hay sao nứ, mà anh em ta cứ khí thế bừng bừng trong mỗi câu chuyện đơm đặt, hoặc khi có một đề tài được ai đó nêu lên), hình như cái được gọi là khí thế đó luôn bừng cháy từ trong công việc, đến các buổi họp mặt và kể cả những khi đóng góp ý kiến.Anh em cứ nhắc nhau là trong “bửa ni ta cứ nói thái mái, nhưng không được hờn giận nhau hấy (kể cả ăn), vì ngày đầu năm mà hầy”, rứa là . . . anh ni nói vô anh tê nói vào, từ kinh nghiện đến những thao tác lúc “tác nghiệp”, kể cả “chơi” nhau khi “nâng bi” khen ngợi những “tài vặt” của một ai đó, rồi lại “dèm xiển” anh cu tê lúc đi phượt, lúc chụp hình, lúc lên bài cho bà con . . .

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, bàn và trong nhàTiếng cười tiếng nói của “tập thể bê tê tê binhgia.net” cứ vang vang hết giờ này qua giờ nọ, từ giờ trước qua giờ sau, có người còn “đòi” chơi tới sáng vì “nỏ có đứa nữ mô thì ta sợ chi hề”, nhưng rồi đến giờ ấn định “chủ nhà” mời anhem về ngủ ngon sau khi mỗi người cùng “ôm nhau” hát tiếp bài ca . . . chi đó nỏ nhớ nổi, thông cảm hấy!

Kính chúc các vị linh hướng, anh chị em trong BBT, nhóm kỹ thuật của trang nhà (và xin được “lạm từ” để kính chúc bà con xứ Bình ta) trong năm mới này, được tràn đầy ân sủng của Thiên Chúa, được sự che chở đùm bọc yêu thương của Mẹ MARIA cùng các Thánh, để mỗi một người, mỗi gia đình được sống bình an, gặp nhiều may mắn hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công trong năm CON GÀ này. 
-------
Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ăn, mọi người đang ngồi, bàn, món ăn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, bàn, món ăn và trong nhà

BBT


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top