Sáng nay ngày 21/5/2017, ngay sau thánh lễ chúa nhật, toàn thể Giáo xứ Vinh Châu đã tiến hành bầu chọn Ban Thường Vụ Nk 2017-2021. Chỉ khoảng 20 phút bà con đã làm xong trách vụ của mình. 

Lúc 14g30 cùng ngày, với sự chứng kiến của Cha xứ; Cha phó; Quý chức BHG; Quý ông Cựu BTV và một số bà con, Quý sơ hai cộng đoàn Phan Sinh Thừa Sai Đức Mẹ và Nữ Tử Bác Ái Vinh Sơn đã tiến hành kiểm phiếu tại hai điểm: hội trường và phòng họp BHG. Mãi đến 16g40, cuộc kiểm phiếu mới kết thúc. 

Theo quy chế của BHG Giáo phận Bà Rịa, 04 vị có số phiếu cao nhất sẽ nhận nhiệm vụ BTV, các vị còn lại sẽ nhận nhiệm vụ ủy viên BTV.

Kết quả (nếu có gì trở ngại), các ông: Pet. Lê Thành Trung; Fx. Trần Đức Y; Pet. Cao Xuân Tăng và GB. Phan Thanh Hải sẽ là BTV Nk mới. Các ông GB. Nguyễn Văn Từ và Jos. Nguyễn Thái Hòa sẽ đảm nhiệm trách vụ ủy viên cùng với các vị khác sẽ được mời thêm. Trong thời gian sắp tới, Cha xứ và Quý ông sẽ họp bàn và phân nhiệm cho BTV Giáo xứ.

Xin chúc mừng Quý ông đã được cộng đoàn Giáo xứ tín nhiệm giao trọng trách cùng với Cha xứ điều hành Giáo xứ. 

Cầu xin Chúa. Đức Mẹ, Thánh Giuse cùng hai thánh Phêrô - Phaolô tông đồ chúc lành và ban nhiều ơn cho Quý ông trong sứ vụ cao đẹp này. Mọi người mọi nhà cùng đồng lòng cộng tác với Ban hành giáo mới để chung tay xây dựng Giáo xứ ngày càng tốt đẹp hơn.
Chúng tôi cũng sẽ cố gắng cập nhật thông tin bầu cử BHG, tại hai Giáo xứ Vinh Hà và Vinh Trung trong thời gian sớm nhất có thể.

Canhcobg0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top