Ngày 15/7/2017, Giáo Hội Kính nhớ Thánh Bônaventura, tu sĩ Dòng Phanxicô, một thần học gia, Tiến Sĩ Hội ThánhLúc 8h30, Tại Cộng đoàn Thỉnh viện Phanxicô Bình Giã, Tỉnh dòng Phanxicô đã tổ chức Lễ Tổng kết Lớp Thỉnh sinh 2016-2017 và Cầu nguyện cho Hội viên Hội Bảo trợ ơn gọi, còn sống và đã qua đời của Tỉnh Dòng
Trước Thánh Lễ, Cha Giuse Nguyễn Văn Huân, OFM - Quản lý Tỉnh Dòng, cùng với Cha Phaolô Nguyễn Quốc Huy, OFM. đặc trách Hội bảo trợ Ơn gọi đã gặp gỡ với các Hội viên Hội Bảo trợ Ơn gọi Miền Bà rịa Vũng Tàu để trình bày về việc đào tạo tu sĩ và linh mục trong Tỉnh dòng. Cha Phaolô đã trình bày chi tiết về từng giai đoạn của tiến trình huấn luyện. Hai bài trình bày của hai cha đã giúp cho các Ân nhân Hội BTƠG PS có cái nhìn rõ nét và đầy đủ hơn về công tác huấn luyện và đào tạo tu sĩ/linh mục trong Tỉnh dòng. Trong dịp này, Cha Giuse Nguyễn Văn Huân, OFM cũng đã giải đáp một số câu hỏi của quý Hội viên về việc đào tạo ơn gọi.

Sau buổi gặp gỡ. Cha Giuse Nguyễn Văn Huân, OFM đã chủ sự Thánh Lễ đồng tế với quý Cha:
Cha Phaolô Nguyễn Quốc Huy, OFM
Cha Giuse Lê Minh Chuyển OFM
Cha ĐaMinh Phạm Văn Đổng OFM
Cha Phêrô Lê Đình Trị OFM, - Bề trên Cộng đoàn Phanxicô Xuân Sơn
Cha Giuse Đỗ Đức Vượng, OFM - Bề trên Cộng đoàn Phanxicô Hòa Hội
Cha Gioan B. Nguyễn Duy An, OFM - Chánh xứ Hòa Hội

Sau Thánh Lễ, Các Hội viên Hội Bảo trợ Ơn gọi cùng dùng bữa cơm Huynh Đệ với Quý Cha, Quý Thầy, và các em Thỉnh sinh0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top