Lúc 18giờ30 ngày 27. 9. 2017, tại Cộng đoàn Nữ Tử Bác Ái Vinh Sơn Bình Giã mừng lễ Bổn mạng của Quý nữ tu trong Cộng đoàn và gia đình Ve chai Vinh Sơn Phaolô do Cha Phaolô Nguyễn Văn Châu, C.Ss.R làm chủ tế.
Cộng đoàn Nữ tử Bác ái Thánh Vinh Sơn tại Bình Giả hiện có 7 Soeur, Phụ trách hiện nay là Sơ Thiên Ái. Cộng đoàn hiện diện tại hàng 4 Đông Linh, thuộc giáo xứ Vinh Châu, hạt Bình Giã từ năm 1975 đến giờ.

Gia đình Ve chai Vinh sơn Phaolô đã có mặt tại Việt Nam 19 năm nay với trên mười nhóm đủ cả ba miền Bắc Trung Nam

Trong ngày mừng lễ, Quý Sơ tổ chức Ẩm thực, Hội chợ Trung Thu cho người nghèo và học sinh hiếu học. Dịp này Cộng đoàn tổ chức vui chơi Trung Thu được chia thành năm gian hàng và có sự chung tay của nhóm Ve Chai Tin Yêu và đặc biệt là nhóm Ve Chai Sài Gòn cùng Quý Sơ tạo thành những sự mới lạ thêm niềm vui cho các bé và mọi người. Trong công việc được giao nhận đối với anh chị em ve chai chúng con khó tránh khỏi vấp váp, thô cứng.. xin mọi người vì lòng yêu mến mà nở một nụ cười chia sè với chúng con

Xin Chúc mừng Quý Sơ luôn tràn đầy ân sủng của Chúa và được nhiều sự bảo trợ của Cha Thánh Vinh Sơn. Chúc các bé luôn vui khỏe, đầy ý nghĩa trong dịp Trung Thu này. Xin mọi người cầu nguyện thêm cho anh em ve chai luôn biết noi gương Thánh Vinh Sơn hầu gặp Chúa nơi những người bất hạnh và xin chúc Quý bậc phụ huynh, Quý ân nhân luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống và ngày thêm tăng triển phục vụ cho đồng loại như Thánh Vinh Sơn đã nêu gương.

Bài:Sỹ Hành
Ảnh: Lộc AnHà


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top